Về chúng tôi

Công ty Binixo là môi giới cho vay và làm việc với những người vay từ năm 2017. Đầu tiên, công ty làm chủ thị trường dịch vụ tài chính ở Đông Âu và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng ở đó. Sau đó, công ty bắt đầu mở rộng lĩnh vực hoạt động. Hiện nay, những người vay ở hơn 10 quốc gia là khách hàng của Binixo và không trả khoản phí nào để có được sự trợ giúp trong sự tìm chủ nợ tốt nhất.

Văn phòng chính của công tý được đặt tại Hungary, ở trung tâm của Budapest, tại số 31. A, phố Raday. Korlátolt Felelősségű Társaság Infinsacom là chủ sở hữu của trang web. Bạn có thể liện hệ với các đại diên của chủ sở hữu qua điện thoại +36202114538 hay qua email info@binixo.com

Mục tiêu của chúng tôi

Cung cấp hỗ trợ đủ điều kiện cho người vay muốn nhận được khoản vay với các điều khoản có lợi. Những người muốn nhận khoản vay phải tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi từ công ty môi giới cho vay trong vài phút. Cung cấp thông tin toàn diện về các tổ chức tín dụng hoạt động ở Việt nam.

Thông báo cho người vay về tỷ lệ cho vay, số tiền cho vay tối đa và thời hạn khoản vay, cũng như về các yêu cầu mà công ty tín dụng đưa ra cho người vay tiềm năng. Thông tin này sẽ cho phép hiểu được ai là tốt nhất để ký kết một thoả thuận với các điều khoản tốt nhất.

Thực hiện đào tạo hiệu quả cho khách hàng về sự lựa chọn có thẩm quyền của một tổ chức tài chính được chọn để ký kết hợp đồng. Quá trình đào tạo này bao gồm phân tích các điều khoản hợp đồng quan trọng nhất khi làm thủ tục khoản vay.

Lợi thế của chúng tôi

Công ty môi giới cho vay cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Với Binixo, khách hàng có cơ hội lựa chọn từ hơn 10 tổ chức tài chính có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho vay và có danh tiếng tốt.

Khách hàng có thể liên hệ với Binixo bất kỳ lúc nào, vì công ty cung cấp dịch vụ cho người vay cả 24 giờ, không có nhày nghỉ và gián đoạn.

Nhờ Binixo, thủ tục khoản vay đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều lần.

Trang web có điều hướng trực quan, vì vậy việc tìm kiếm tổ chức cho vay và nhận được khoản vay sẽ mất tối thiểu thời gian và không gây khó khăn nào.

Chúng tôi trên thế giới

Công ty Binixo nhanh chóng mở rộng hoạt đọng kinh doanh – các thị trường mới được phát triển liên tục trên thế giới. Hiện nay, công ty môi giới cho vay đã được đại diện ở nhiều quốc gia khác. Ví dụ, không chỉ những người vay từ Ba Lan, Bungari và Ukraine có thể nhận được dịch vụ tư vấn, mà còn các khách hang tiềm năng từ Bồ Đào Nha, Colombia, Nam Phi. Binixo cũng làm việc với những người vay tại Philippines, Brazil, Argentina, Indonesia và Việt Nam. Và đây mới chỉ là khởi đầu – trong tương lai, những người vay từ nhiều quốc gia hơn sẽ có cơ hội nhận các dịch vụ Binixo đủ điều kiện.