Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tín chấp

Chắc có người còn băn khoăn: Vay tín chấp là gì? Đây là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp hoặc bất kỳ sự bảo lãnh nào, hoàn toàn dựa vào uy tín của khách hàng. Nhờ công nghệ thông tin và sự phát triển của các tổ chức tài chính, bạn không cần phải đến ngân hàng, tức là không phải đội mưa đội gió ra đường và mất thời gian chờ đợi, chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng dịch vụ vay tín chấp nhanh bạn sẽ sớm có một khoản tiền giúp giải quyết công việc. Trong lĩnh vực cho vay tín chấp, các tổ chức tín dụng uy tín đặt tiêu chí an toàn cho khách hàng lên hàng đầu, nên bạn không phải chịu áp lực tâm lý về rủi ro cho bản thân và gia đình. Và cũng vì lý do này, không ít tổ chức tín dụng ấn định mức lãi suất khá cao, đây là điều bất lợi đối với người đi vay.

Để khắc phục yếu điểm đó của hình thức cho vay này, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng của mình lâu dài và hiệu quả, Công ty Binixo đã tổ chức dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp, có thể nói là thấp nhất trong các dịch vụ hiện có trên phân khúc thị trường này. Hơn nữa, với khách hàng làm thủ tục vay lần đầu tiên, Binixo ấn định lãi suất 0% – đây là cơ hội tuyệt vời để bạn vay 10 triệu một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản, an toàn và không phải băn khoăn về tài sản đảm bảo.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

Vay tín chấp

Tại sao nhiều người cần vay tiền?

Nếu bạn cần mở rộng thêm quy mô kinh doanh hay cần thêm một khoản tiền để giải quyết công việc đột xuất vừa phát sinh, thì điều cần thiết trước tiên là đi vay. Trong cuộc sống, vay mượn tiền là việc thường tình, không có gì đáng ngại vì mình đang thiếu tiền. Với cá nhân là vậy, nói rộng ra, đối với các quốc gia, đây là hoạt động bình thường trong quá trình phát triển và hội nhập. Trong lĩnh vực kinh tế quốc tế, ngay cả quốc gia giàu có nhất như Hoa Kỳ cũng có khoản nợ công vào cỡ lớn bậc nhất thế giới.

Điều đặt ra cho người cần vay tiền nhanh là vay với hình thức nào phù hợp hơn, và vay ở đâu cho an toàn và có lợi, nghĩa là có mức lãi suất thấp nhất để trả tiền lãi ít nhất?

vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp cá nhân ở đâu có lợi nhất?

Đây là suy nghĩ chính đáng của bất cứ người nào khi đi vay tiền. Không cần thế chấp hay bảo lãnh – đó là lợi thứ nhất. Không phải đến ngân hàng mất khá nhiều thời gian để làm thủ tục, chờ phê duyệt – đây là lợi thứ hai. Vay tiền rồi không phải lo cho sự an toàn của mình và gia đình – đây là lợi thứ ba. Vay thế nào để hàng tháng trả lãi ít nhất – đây là lợi thứ tư.

Tập hợp tất cả các điều kiện để đem lại lợi ích cho khách hàng đã được Công ty Bixino nghiên cứu và cân nhắc kỹ, nhờ vậy Bixino đã đưa ra thị trưởng gói dịch vụ Vay tín chấp tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ những lợi thế nêu trên. Thêm vào đó, mức lãi suất 0% cho món tiền vay lần đầu tiên góp phần hiện thực hóa tiêu chí “Khách hàng là Thượng đế” của Công ty trong hoạt động tài chính của mình.

vay tín chấp là gì

Cần làm gì khi vay tín chấp tại Binixo?

Điểm khác biệt quan trọng khi vay tín chấp ngân hàng thông qua dịch vụ Binixo là bạn vẫn giữ tất cả giấy tờ gốc của mình, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và ghi đúng dữ liệu trên Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

Bạn cũng không cần phải tiết lộ lý do vay, vay để làm gì…, miễn sao đó là mục đích vay tiêu dùng. Tất cả thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối, không ai có thể sử dụng chúng vào mục đích nào khác.

Để làm thủ tục vay tiền, bạn vào trang web binixo.vn tạo danh mục cho mình và điền vào mẫu:

 • Họ và tên;
 • E-mail và địa chỉ bưu điện;
 • Số điện thoại.
hể vay tín chấp từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND

Mỗi lần Binixo cho khách hàng vay bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu của mình, bất kể mục đích vay để làm gì, bạn đều có thể vay tín chấp từ  5.000.000 VND đến 50.000.000 VND.

Thời hạn cho vay ấn định cho tất cả khách hàng không quá 90 ngày, nhưng cũng có thể hoàn trả khoản vay sớm hơn nếu bạn có điều kiện về tài chính.

vay tín chấp theo lương từ 15 phút

Thủ tục phê duyệt cho vay tín chấp có lâu không?

Rất nhiều người băn khoăn vấn đề này, vì mình không chỉ mất thời gian chờ đợi, mà điều quan trọng là sẽ mất cơ hội hoặc lỡ hẹn nếu phê duyệt rườm rà kéo theo chậm trễ khi nhận được khoản tiền vay.

Việc phê duyệt vay tín chấp theo lương cũng như các loại hình vay tiền nhanh khác trên Binixo được thực hiện ngay trong ngày làm thủ tục, thời hạn phê duyệt khoản vay từ 15 phút hoặc một vài giờ. Tức là chỉ sau vài chục phút, đôi lúc có thể một hai giờ, tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Cá biệt, thời hạn phê duyệt có thể lên đến 1-2 ngày, nhưng điều này khá hy hữu.

0% dành cho những khách hàng đầu tiên

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tín chấp trên Binixo

Cũng như tất cả các dịch vụ vay tiền khác trên Binixo, hình thức vay tín chấp không cần thế chấp hoặc bảo lãnh.

Bạn đang sống ở đâu, làm nghề gì, công chức hay là người buôn bán nhỏ, kỹ sư hay là sinh viên vừa mới ra trường, có thu nhập bao nhiêu … không ảnh hưởng gì đến việc vay tiền. Chỉ cần bạn là công dân nước Việt Nam, đủ 18 tuổi, có CMND hoặc Thẻ căn cước công dân là đủ.

Điểm đặc biệt, lãi suất thấp cho mọi khoản vay tiền nhanh, và 0% dành cho những khách hàng đầu tiên, là ưu điểm có thể nói rất ít tổ chức tài chính nào có.

Phong cách làm việc cởi mở và tận tình trên Binixo, cộng với sự giúp đỡ 24/24 của bộ phận hỗ trợ khách hàng, kể cả ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ, cũng là yếu tố làm nên danh tiếng của Binixo.  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.