Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiêu dùng

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao cùng với sự phát triển của xã hội, dịch vụ vay tiêu dùng ngày càng đa dạng. Trong hoàn cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, người dân nhiều nước đã có mức sống khá hơn, có thể cho phép mình mua sắm nhiều thứ mà trước đây chỉ có trong mơ ước. Đúng như một triết gia từng nói “Tiền không bao giờ là đủ”, đây là một thực tế bởi vì đòi hỏi của con người, trong đó có mong muốn về vật chất, không có điểm dừng.

Khi cần mua sắm tiện nghi gì đó cho gia đình, hay cần sửa sang lại nhà cửa, chi phí cho việc học tập của con cái hay cho chuyến du lịch sắp tới, người ta thường nghĩ đến vay tiêu dùng cá nhân để có tiền góp thêm vào khoản dự trữ nhằm hiện thực hóa dự định hoàn hảo hơn. Với sự phát triển của CNTT, mọi người có thể vay tiền bất kỳ lúc nào ở bất cứ đâu, dịch vụ vay trực tuyến đã phổ cập hóa hình thức vay tiêu dùng, đưa nó đến với từng gia đình vào những lúc cần thiết.

Là một tổ chức tài chính thành lập với mục đích phục vụ cuộc sống, Công ty Binixo ngay từ đầu đã chú trọng hình thức cho vay này, đã nghiên cứu nhu cầu của người dân để đưa ra gói dịch vụ vay tiêu dùng lãi suất thấp phù hợp với khách hàng. Làm được điều này, trước hết là nhờ khả năng tài chính của Công ty để có thể duy trì được mức lãi suất thấp. Thêm nữa, nhờ mạng lưới các ngân hàng đối tác rộng khắp ở nhiều quốc gia để có thể chuyển tiền vào tài khoản của người đi vay nhanh chóng và giải ngân kịp thời phục vụ nhu cầu tiêu dùng.

 

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiêu dùng

Lúc nào thì cần vay tiêu dùng?

Vay tiêu dùng theo cách làm truyền thống có 2 dạng là tín chấp và thế chấp, mục đích của hình thức vay này là hỗ trợ người vay có một khoản tiền cụ thể để có thể dùng chi tiêu, mua sắm, tổ chức đám cưới, du học, xây nhà…, hay nói rộng ra, để phục vụ cuộc sống của mình và gia đình. Khi vay tiêu dùng có thế chấp khách hàng cần đưa ra tài sản để đảm bảo cho khoản vay và chứng minh những của cải đó là của mình. Để loại bỏ sự phức tạp và mất thời gian làm thủ tục, rất nhiều công ty tài chính đã đưa ra thị trường gói vay tiêu dùng không thế chấp dưới hình thức vay tiền online tạo điều kiện cho khách hàng của mình có nguồn vốn kịp thời trang trải trong cuộc sống.

Cho vay tiêu dùng

Vay tiền tiêu dùng thế nào cho có lợi?

Vì là vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập hoặc thế chấp nên các tổ chức tín dụng thường ấn định mức lãi suất khá cao để bù cho rủi ro có thể phát sinh. Vì vậy, điều trước tiên bạn cần làm là so sánh mức lãi suất giữa các tổ chức cho vay tiền, sau khi đã chọn địa điểm cho vay thì cần nghiên cứu các thủ tục, thời hạn hoàn trả khoản vay v.v…

Các tổ chức tín dụng uy tín thường đưa ra mức lãi suất khá thấp và thủ tục vay tiền gọn nhẹ nhanh chóng để phục vụ lâu dài mạng lưới khách hàng của mình. Tuân thủ chính sách đó, Công ty Binixo ấn định mức lãi suất thấp, có thể nói là vào loại thấp nhất trong phân khúc vay tiêu dùng trên thị trường, thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt khoản vay được rút ngắn tối đa.

Vay tiêu dùng lãi suất thấp

Nên vay tiêu dùng trên Binixo như thế nào?

Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi đều có thể tiếp cận dịch vụ vay tiền online này của Binixo. Không cần tài sản đảm bảo, không phải chứng minh thu nhập hoặc trình bày mục đích vay tiền cũng như nhiều vấn đề khác, bạn chỉ cần cầm CMND hoặc Thẻ CCCD của mình, vào trang web binixo.vn, tạo danh mục và điền vào các mẫu sau:

 • Họ và tên;
 • E-mail và địa chỉ bưu điện;
 • Số điện thoại.
Vay tiêu dùng cá nhân

Mức cho vay tiêu dùng của Binixo bao nhiêu?

Không phụ thuộc vào mục đích sử dụng tiền vay trong sinh hoạt, số tiền vay vốn tiêu dùng được Binixo ấn định từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND.

Thời hạn hoàn trả khoản vay là 90 ngày nếu bạn không muốn trả sớm hơn.

 

Phê duyệt từ 15 phút

Thời gian giải quyết thủ tục vay tiền như thế nào?

Để khách hàng sớm nhận được khoản vay, kịp dùng nó cho sinh hoạt của mình, đối với mọi hình thức vay tiền, trong đó có vay tiêu dùng trả góp, tùy theo từng trường hợp cụ thể, Binixo quy định thời gian xử lý đơn từ và phê duyệt từ 15 phút đến một vài tiếng. Với một số trường hợp đặc biệt, thời gian phê duyệt có thể đến 1-2 ngày, nhưng trên thực tế rất ít khi gặp những trường hợp này.

binixo vn

Vì sao nhiều người vay tiêu dùng tại Binixo?

Thủ tục gọn nhẹ không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập, thời gian xem xét và phê duyệt nhanh, phương pháp làm việc hiệu quả với các ngân hàng đối tác tại địa phương người tiêu dùng để khoản tiền vay sớm được giải ngân kịp thời phục vụ sinh hoạt – đó là tiêu chí thuận tiện mà Binixo dành cho khách hàng của mình.

Người vay tiền giữ tất cả giấy tờ gốc, không phải tiết lộ thông tin cá nhân về nghề nghiệp hay thu nhập và các vấn đề liên quan, đây là điều kiện bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người cần vay tiền online.

Lãi suất vay tiêu dùng thấp, có thể nói là thấp nhất trong các cơ sở cho vay cùng loại hình vay tiêu dùng, và mức lãi suất 0% dành cho những khách hàng vay lần đầu tiên nói lên quyết tâm của Binixo trong việc đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thái độ làm việc chu đáo, tận tình và cảm thông, bộ phận hỗ trợ khách hàng trực 24/24 kể cả ngày lễ hay ngày nghỉ cuối tuần – đây là tác phong làm việc chuyên nghiệp của Binixo trong suốt thời gian hoạt động trên thị trường tài chính quốc tế.  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.