Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền trả góp

Không quen thuộc với các khoản vay tiền trả góp có thời hạn? Chúng cũng được gọi là các khoản vay tiền trả góp và là một thay thế cho các khoản vay thanh toán truyền thống. Cho vay trả góp đơn giản có nghĩa là các khoản vay cá nhân được hoàn trả trong một khoảng thời gian theo từng đợt nhỏ hơn là một lần.

Đại diện hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đang đứng để trò chuyện với bạn trực tuyến về các khoản vay tiền trả góp từ On Binixo. Là khách hàng mới, bạn có thể nhận được tới 25.000.000 đồng và hoàn trả trong thời hạn từ 4 đến 30 ngày, nếu được chấp thuận. Lượng tiền mặt đó có thể đi một chặng đường dài trong việc chăm sóc các chi phí khẩn cấp.
Áp dụng cho các khoản vay tiền trả góp ngay hôm nay!

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

Vay tiền trả góp

Những lợi thế của một khoản vay tiền trả góp là gì?

Một trong những lợi ích chính của các khoản vay tiền trả góp là chúng cung cấp thời gian trả nợ linh hoạt.

Thay vì người vay hoàn trả số tiền còn nợ bằng một khoản tiền, họ có thể chọn trả nợ theo từng đợt khiến số tiền đã vay trở nên dễ quản lý hơn để trả nợ.

Các khoản vay tiền trả góp có thể hấp dẫn bởi vì việc trả các khoản hoàn trả trong thời gian dài sẽ tạo ra các khoản hoàn trả nhỏ hơn, dễ quản lý hơn, giúp ngân sách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là khoản vay sẽ có giá cao hơn đáng kể.

vay tiền trả góp ngày

Tôi có đủ điều kiện cho một khoản vay tiền trả góp không?

Khả năng hội đủ điều kiện cho người vay vay tiền trả góp sẽ thay đổi theo từng người cho vay và sẽ được xác định dựa trên một loạt các yếu tố, bao gồm:

  • số tiền người vay muốn vay.
  • thời hạn cho vay.
  • thu nhập và người đi vay của người vay.
  • điểm tín dụng của họ.
vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Tôi có nên đưa ra một khoản vay tiền trả góp ?

Bất kể khi mọi người vay tiền, luôn luôn là một ý tưởng an toàn để lựa chọn tỷ lệ thấp nhất có sẵn cho họ. Nếu họ có đủ khả năng trả một khoản vay dưới dạng một lần, đây thường sẽ là một lựa chọn rẻ hơn và ít có khả năng người vay sẽ tiếp tục mắc nợ.