Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền trả góp

Để khỏi bị áp lực phải trả một khoản tiền lớn khi đến kỳ hạn thanh toán, nhiều người chọn hình thức vay trả góp. Đặc biệt, những ai có thu nhập thường xuyên hàng ngày thường chọn vay tiền trả góp theo ngày.

Có 3 hình thức vay tiền trả góp thông dụng trong xã hội hiện nay: Vay trực tiếp tại ngân hàng và các cơ sở cho vay; vay trực tiếp khi mua đồ tiêu dùng; và vay online. Hình thức đầu vất vả và mất thời gian, hình thức thứ hai đòi hỏi địa điểm bán hàng có liên kết với các ngân hàng nên khá cồng kềnh.

Thủ tục đơn giản không cần thế chấp, không phải tiết lộ thông tin cá nhân và mức thu nhập, thời gian giải quyết nhanh, tiền vay được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người vay sau một vài giờ – đó là những ưu điểm nổi bật của gói vay tiền trả góp không thế chấp của Công ty Binixo.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

Vay tiền trả góp - binixo.vn

Tại sao vay tiền trả góp có ưu thế hơn các hình thức vay tiền khác?

Với những người có thu nhập không cao lắm nhưng ổn đinh thì đây là lựa chọn hàng đầu. Ai có thể để dành mỗi ngày một ít, biết cách tích góp và không muốn áp lực tiền bạc và tâm lý vào cuối kỳ trả tiền thường chọn hình thức vay tiền này thay vì vay tiền trả góp tại ngân hàng truyền thống.
Hơn nữa, nhở công nghệ thông tin, những động tác trả góp hàng ngày trở nên nhẹ nhàng bằng vài cú nhấp chuột, điều này cũng góp phần làm cho dịch vụ vay tiền trả góp online trở nên hấp dẫn và phổ dụng hơn.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản nhất ở đâu? - binixo.vn

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản nhất ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng tại nhiều nơi trên thế giới, Công ty Binixo đã hoàn chỉnh quy trình cho vay tiền trả góp của mình: Đơn giản hóa thủ tục tối đa (chỉ cần CMND hoặc Thẻ CCCD); rút ngắn thời gian giải quyết phê duyệt khoản vay (từ 15 phút đến một vài giờ); liên kết mạng lưới các ngân hàng đối tác ở nhiều tỉnh thành để tiền vay sớm đến tay người tiêu dùng. Đó là những thành tựu của Binixo được thực tế khẳng định trong lĩnh vực vay tiêu dùng này.

Thủ tục vay tiền trên Binixo như thế nào? - binixo.vn

Thủ tục vay tiền trên Binixo như thế nào?

Quy trình cho vay tiền của chúng tôi nhanh gọn và an toàn. Thủ tục vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập cũng đơn giản như các hình thức vay tiền khác, không cần bất cứ bào đảm nào, chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân.

Chi tiết cụ thể trên trang web binixo.vn, bạn vào đó, tạo danh mục và điền vào các mẫu sau là xong:

 • Họ và tên;
 • E-mail và địa chỉ bưu điện;
 • Số điện thoại.
Thời hạn Binixo can vay tiền trả góp hàng tháng là bao nhiêu? - binixo.vn

Thời hạn Binixo can vay tiền trả góp hàng tháng là bao nhiêu?

Để thuận tiện cho khách hàng, giúp mọi người chủ động khi sử dụng khoản vay tiêu dùng, Binixo ấn định số tiền có thể vay trả góp từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND.

Thời gian trả góp có thể kéo dài đến 90 ngày, tùy theo khả năng của khách hàng.

Vay tiền trả góp

Thời gian chờ đến khi nhận được tiền có lâu không?

Sau khi làm xong thủ tục vay tiền trả góp không thế chấp, tùy từng trường hợp cụ thể, thời gian phê duyệt từ 15 phút đến 1-2 tiếng, rất hiếm trường hợp phải chờ đến ngày hôm sau.

Vay tiền trả góp tại Binixo có lợi thế gì? - binixo.vn

Vay tiền trả góp tại Binixo có lợi thế gì?

Có thể liệt kê những lợi thế cơ bản sau đây:

Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, không đòi hỏi người vay tiền phải có thu nhập tốt, không phải nộp giấy tờ gốc hoặc tiết lộ thông cá nhân.

Lãi suất thấp và cách tính lãi giảm dần trong trường hợp trả góp càng làm cho nó thấp hơn nữa. Với khách hàng vay tiêu dùng lần đầu tiên Binixo phục vụ miễn phí với lãi suất 0%. Hiếm có cơ sở tín dụng nào dành cho khách hàng mức lãi suất rất có lợi này.

Cảm thông, chu đáo và nhiệt tình là đặc điểm của môi trường làm việc trên Binixo. Khách hàng đến vay tiền trả góp có cảm giác như mình đang mượn tiền của người thân, và còn thuận tiện hơn vì bộ phận hỗ trợ khách hàng sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 bất kể lúc bạn hỏi là ngày nghỉ hay là ngày lễ.  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.