Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền tại Hải Phòng

Có lẽ tất cả chúng ta đều biết việc cần tiền nhanh như thế nào. Ngay cả những người có nguồn thu nhập ổn định và nhận được tiền lương thường xuyên cũng có thể phải đối mặt với tình huống khẩn cấp khi họ cần tiền mặt nhanh chóng và không có câu hỏi. Với các hình thức thuận tiện và dễ dàng của Binixo và sự chấp thuận nhanh nhất, bạn có thể nhận được các khoản vay nóng ở Hải Phòng nhanh nhất có thể!

Cần một khoản vay nhanh ở Hải Phòng? Điền vào mẫu đơn đăng ký thuận tiện và an toàn của chúng tôi và nhận tiền của bạn trong vòng 24 giờ.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiền nóng tại hải phòng

Cho vay nóng ở Hải Phòng và tại sao bạn cần chúng?

Sự phổ biến của các khoản vay nóng tại Hải Phòng đang ở mức cao nhất hiện nay. Bất chấp tất cả các ý kiến ​​tích cực và tiêu cực, cho vay nhanh vẫn là một giải pháp thuận tiện cho quản lý ngân sách. Tình trạng thiếu tiền mặt liên tục có thể còn tồi tệ hơn nhu cầu thêm một lần đột ngột. Nhưng điều tốt nhất về các khoản vay ngắn hạn là chúng có thể giúp bạn thoát khỏi cả hai vấn đề cùng một lúc.

vay tien tai hai phong

Những lợi ích của việc vay tiền nóng hai phong tại Binixo

Dưới đây là những lợi ích bạn nhận được nếu bạn chọn vay ở Hải Phòng:

 • Hình thức nhanh chóng và thuận tiện.
 • Phê duyệt nhanh.
 • Áp dụng trên đường đi.
 • Thỏa thuận minh bạch.

Nếu ngân sách của bạn quá mỏng để dự trữ trong cửa hàng tạp hóa hoặc bạn gặp tai nạn xe hơi khiến bạn phải trả một hóa đơn sửa chữa khổng lồ, chỉ cần điền vào mẫu đơn nhanh chóng tại Binixo và để chúng tôi xử lý vấn đề tiền bạc cho bạn. Không có câu hỏi vô nghĩa, không kiểm tra tín dụng.

vay tien mat tai hai phong

Bạn cần gì để xin vay ở Hải Phòng?

Một khoản vay nóng ở Hải Phòng là một khoản vay mà bạn thực hiện mà không cần thế chấp, ví dụ, cho xe hơi hoặc nhà ở. Đối với các loại khoản vay này, bạn có thể cần khá nhiều tài liệu, bao gồm:

 • Để nhận ra;
 • Chứng minh thu nhập;
 • Thông tin liên lạc (điện thoại và địa chỉ);
 • Tờ khai thuế gần đây nhất;
 • Thông tin liên quan đến tất cả các tài khoản ngân hàng và tín dụng của bạn;

Các khoản vay nóng ở Hải Phòng có xu hướng có lãi suất cao hơn các khoản vay có bảo đảm, bởi vì chúng có nhiều rủi ro hơn cho người cho vay.  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.