Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền tại Hà Nội

Với nhịp sống sôi động ở các thành phố lớn, nhất là ở thủ đô, đôi lúc ta cần gấp một khoản tiền để giải quyết công việc — dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội của Binixo chính là lựa chọn tốt nhất trong những lúc đó. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở các thành phố lớn trên thế giới, nguồn tài chính đủ mạnh để ấn định mức lãi suất thấp, Công ty Binixo đã hợp tác hiệu quả với nhiều ngân hàng đối tác ở Hà Nội để khoản vay đến tay khách hàng nhanh nhất — chỉ vài chục phút, đôi lúc có thể vài ba giờ sau khi làm xong thủ tục, người cần vay tiền gấp có ngay khoản tiền cần vay trong tài khoản ngân hàng của mình để kịp giải quyết công việc.

Tuy mới đưa vào thị trường tín dụng chưa lâu nhưng dịch vụ vay tiền này của Binixo đã trở thành phổ biến tại Việt Nam nhờ thủ tục rất đơn giản không cần thế chấp hoặc tài sản đảm bảo, lãi suất thấp và mức lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu tiên. Hơn nữa, Binixo coi yếu tố an toàn và minh bạch là tiên quyết, nên mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối và không có khoản phụ phí nào.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiền nhanh tại hà nội

Thủ tục vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội như thế nào?

Với phương châm «Dễ — Nhanh — An toàn — Có lợi» Binixo đã đơn giản hóa thủ tục vay tiền, chỉ cần khách hàng có CMND, điện thoại kết nối mạng Internet và tài khoản ở ngân hàng, ngoài ra không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản hoặc giấy tờ gì dù là vay lãi ngày tại Hà Nội hay hình thức vay tiền nào khác:

vay tiền nhanh nhất tại hà nội

Nếu vay tiền tư nhân tại Hà Nội thì hạn mức bao nhiêu?

Binixo quy định thống nhất cho các hình thức vay tiền online như sau:

 • Số tiền vay từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND;
 • Thời gian hoàn trả từ 04 ngày đến 90 ngày tùy theo khách hàng;
 • Lãi suất thấp, có thể coi là thấp nhất trên thị trường tín dụng hiện nay ở Việt Nam, mức lãi suất này áp dụng cho cả nước dù bạn cần khi đang ở Đồng Nai. Đặc biệt, mức lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu tiên.
vay tiền nóng trong ngày tại hà nội

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội của Binixo có ưu điểm gì?

 • Trước hết, đó là Đơn giản về thủ tục. Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có CMND, điện thoại nối mạng và tài khoản ở ngân hàng bất kỳ. Không cần thế chấp hay bảo đảm, không giữ giấy tờ gốc, không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Thứ hai, đó là Tốc độ. Vài chục phút sau khi hoàn tất thủ tục, khoản tiền vay đã có ở ngân hàng. Đôi lúc có thể kéo dài đến vài giờ, và rất ít khi phải lùi lại hôm sau.
 • Thứ ba, đó là An toàn. Binixo không chỉ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, dù khách hàng cần vay tiền nóng tại Hà Nội Binixo cũng không giữ bất kỳ giấy tờ gì của họ.
 • Thứ tư, đó là Có lợi cho khách hàng. Mọi thông tin được niêm yết rõ ràng, mức lãi suất thấp, 0% dành cho khách hàng đầu tiên, ngoài ra không có khoản phụ phí nào.
 • Và cuối cùng, đó là không khí làm việc chuyên nghiệp và cảm thông của đội ngũ nhân viên Binixo. Với bộ phận hỗ trợ làm việc 24/7 bất kể nghỉ lễ tết khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của Binixo vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu.


  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.