Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là đô thị phát triển nhanh và có nhịp sống năng động bậc nhất Việt Nam nên hình thức vay tín chấp Đà Nẵng trở thành công cụ đắc lực cho nhiều người khi gặp những hoàn cảnh đòi hỏi phải có tiền để giải quyết gấp hoàn cảnh phát sinh. Đến với các thành phố lớn của Việt Nam, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên phân khúc này của thị trường tín dụng quốc tế, Công ty Binixo đã đơn giản hóa thủ tục cho vay tiền đến mức tối đa để khoản tiền vay đến tay người tiêu dùng sau vài chục phút, cùng lắm là vài ba giờ.

Không những thế, các hình thức vay tài chính của Binixo đều có mức lãi suất thấp, có thể nói là thấp nhất trong các hình thức cho vay tại Việt Nam hiện nay, và lãi suất 0% dành cho khách hàng đầu tiên. Mạnh dạn đề ra mức lãi suất này là nhờ vốn tài chính đủ mạnh của Công ty tích lũy qua nhiều năm, có mạng lưới các ngân hàng đối tác rộng khắp nhiều tỉnh thành, và mong muốn cùng đồng hành lâu dài với khách hàng của mình.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiền gấp trong ngày tại đà nẵng

Làm thế nào để tôi đăng ký một khoản vay nhanh ở Đà Nẵng?

Dù khách hàng đang rất cần tiền để giải quyết công việc bức bách nhưng Binixo không dựa vào đó để tăng lãi suất nhằm thu lợi. Nghĩa là chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, có CMND hoặc thẻ CCCD, điện thoại và tài khoản ở ngân hàng bất kỳ là có thế vào trang wev binixo.vn làm thủ tục vay tiền tại Đà Nẵng mà không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh nào:

 • Điền các thông tin cần thiết theo mẫu;
 • Chờ hệ thống xử lý trong vài chục phút, đôi lúc có thể vài giờ;
 • Kết quả phê duyệt sẽ gửi qua E-mail và tin nhắn SMS, đồng thời khoản tiền vay sẽ được chuyển đến ngân hàng ngay lúc đó.
vay tiền nhanh tại đà nẵng

Vay tiền tại Đà Nẵng của Binixo có những ưu điểm gì so với các hình thức tín dụng khác?

Với mọi hình thức tín dụng Binixo quy định thống nhất không phân biệt khách hàng cần vay nóng tại Đà Nẵng vì lý do gì và tỉnh thành họ đang sinh sống:

 • Khoản tiền cho vay từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND;
 • Thời gian hoàn trả từ 04 ngày đến 90 ngày do khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng;
 • Mức lãi suất thấp y như Binixo quy định vay tiền tại Hà Nội hoặc ở các thành phố khác, Đặc biệt, nhờ năng lực tài chính Binixo ấn định mức lãi suất 0% dành cho khoản vay đầu tiên như là lời chào của Công ty đối với khách hàng của mình.
vay tien nong tu nhan tai da nang

Vay tiền tại Đà Nẵng của Binixo có những ưu điểm gì so với các hình thức tín dụng khác?

 • Đơn giản là ưu điểm đầu tiên: Chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi, có giấy tờ tùy thân, điện thoại kết nối mạng và tài khoản ngân hàng. Ngoài ra không cần thế chấp, bảo đảm hay chứng minh thu nhập của mình.
 • Nhanh gọn là ưu điểm có tính tiên quyết: Hiểu như vậy nên khoản vay tại Binixo đến tay khách hàng chỉ sau vài chục phút, chậm lắm là vài giờ, rất ít khi phải lùi lại hôm sau. Vì vậy dịch vụ vay tiền nhanh Đà Nẵng của Binixo được đông đảo khách hàng cả nước đón nhận.
 • An toàn 100% vì khách hàng vẫn giữ giấy tờ gốc của mình và mọi thông tin cá nhân được Binixo bảo mật tuyệt đối.
 • Minh bạch và có lợi: Tất cả thông tin về hạn mức vay, lãi suất, kỳ hạn v.v… rất rõ ràng khi làm thủ tục. Và ngoài mức lãi suất thấp được quy định, không có thêm một khoản phụ phí nào.
 • Thoải mái nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Công ty, bộ phận hỗ trợ làm việc 24/7 cùng khách hàng kể cả những ngày nghỉ lễ tết.


  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.