Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền tại Biên Hòa

Có thể nói Biên Hòa là tỉnh có nhiều người nhập cư nhất do nhịp điệu phát triển công nghiệp nhanh, đồng thời dịch vụ cần vay tiền gấp ở Biên Hòa cũng khá phổ biến khi nhiều người cần phải có khoản tiền ngay để giúp đỡ gia đình mình.

Thông cảm với hoàn cảnh phải đi làm ăn xa gia đình, đồng lương cần phải san sẻ cho những người thân khác, Công ty Binixo đã đưa vào Việt Nam dịch vụ tín dụng tiên tiến và có lợi cho người tiêu dùng — điều này đã được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam và trên thế giới kiểm chứng.

Quy định không cần tài sản thế chấp giúp mọi người dễ tiếp cận dịch vụ không khác gì vay theo sim Viettel, thủ tục giải quyết nhanh trong vài chục phút, an toàn cho khách hàng nhờ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, mức lãi suất vào loại thấp nhất trong các hình thức cho vay với mức lãi 0% dành cho khoản vay đầu tiên — Đó là những điểm mạnh trong chính sách tài chính của Binixo, nhờ đó, ngày càng nhiều người tiêu dùng Đồng Nai biết và sử dụng dịch vụ của Công ty Binixo.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

Tôi định đi biển, cần vay tiền Biên Hòa thì làm thủ tục thế nào? - binixo.vn

Tôi định đi biển, cần vay tiền Biên Hòa thì làm thủ tục thế nào?

Bạn đang ở đâu tại Việt Nam đều có thể tiếp cận được dịch vụ của Binixo, miễn là đủ 18 tuổi, có cmnd hoặc thẻ cccd, điện thoại kết nối mạng và tài khoản ngân hàng.Thủ tục nhanh để khách hàng kịp mua sắm cho kỳ đi du lịch, ví dụ mua váy hoa đi biển chẳng hạn, trên trang web binixo.vn:

 • Điền các thông tin theo mẫu ở trên đó;
 • Sau vài chục phút, lâu nhất có thể đến vài giờ, quá trình phê duyệt kết thúc và kết quả sẽ được gửi cho khách hàng qua tin nhắn SMS hoặc Email;
 • Ngay lúc đó khoản vay sẽ được chuyển đến ngân hàng và khách hàng có thể giải ngân ngay để sử dụng.
Hạn mức và lãi suất vay tín chấp Biên Hòa như thế nào? - binixo.vn

Hạn mức và lãi suất vay tín chấp Biên Hòa như thế nào?

Binixo quy định một biểu giá thống nhất chung cho toàn quốc không phân biệt khách hàng đang ở đâu và cần vay vào lúc nào, đêm khuya hay ngày nghỉ lễ tết:

 • Khoản tiền vay từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND;
 • Thời hạn hoàn trả từ 04 ngày đến 90 ngày tùy theo điều kiện của khách hàng;
 • Mức lãi suất ở đây cũng giống như vay tiền tại TPHCM, vào loại thấp nhất hiện nay. Và nhờ vốn tích lũy nhiều năm trên thị trường tài chính thế giới, Binixo ưu tiên cho khách hàng vay lần đầu tiên không phải trả lãi, nghĩa là lãi suất 0%. Đây cũng là thiện chí để khách hàng và gia đình thêm vui vẻ trước kỳ đi nghỉ hoặc du lịch.
Vay tiền nóng tại Biên Hòa có phải chịu thêm khoản gì không? - binixo.vn

Vay tiền nóng tại Biên Hòa có phải chịu thêm khoản gì không?

Với quan điểm không phân biệt vị thế khách hàng cũng như hoàn cảnh buộc họ phải đi vay, Công ty Binixo cung cấp cho mọi người tiêu dùng dịch vụ tiên tiến nhờ:

 • Đơn giản hóa thủ tục: Không cần thế chấp đảm bảo, chỉ cần đủ 18 tuổi, có CMND, điện thoại kết nối mạng và tài khoản ngân hàng;
 • Tốc độ giải quyết: Kết quả phê duyệt sẽ có sau vài chục phút, đôi lúc có thể dăm ba tiếng, và khách hàng nhận được tiền ngay. Điều này rất quan trọng khi cần vay tiền gấp ở Biên Hòa do hoàn cảnh phát sinh;
 • An toànvà có lợi: Với mức lãi suất rất thấp, 0% cho khoản vay đầu tiên, người đi vay giữ giấy tờ gốc và được bảo mật thông tin tuyệt đối;
 • Sự cảm thông qua không khí làm việc chuyên nghiệp, bộ phận hỗ trợ khách hàng túc trực 24 giờ cả 7 ngày trong tuần kể cả trong ngày nghỉ lễ hay Tết nguyên đán.


  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.