Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền online

Nhờ sự phát triển của Internet và đầu tư các hình thức vay tiền online của các tổ chức tín dụng, bây giờ, ta không phải lặn lội đến ngân hàng làm thủ tục vay tiền trực tiếp, không mất thời gian chờ đợi xem xét phê duyệt, chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh trong tay được kết nối mạng là có thể vay tiền một cách nhanh gọn và an toàn. Trong dăm năm qua, các hình thức vay tài chính trực tuyến đã trở thành công cụ thông dụng của người dân nhiều quốc gia trên thế giới.

Có được kết quả đó là nhờ các tổ chức tài chính phát triển dịch vụ của mình cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Thông qua các ngân hàng đối tác ở địa phương, các công ty tài chính quốc tế có thể cung cấp dịch vụ đăng ký vay tiền online đến từng người dân, người tiêu dùng chỉ cần ngồi ở nhà vay tiền là khoản vay sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn nhất tại ngân hàng của mình. Hơn nữa, hàng chục gói cho vay tiền với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người cần vay tiền vào bất cứ lúc nào cho dù họ đang ở đâu. Công ty Binixo vinh dự đã góp phần phổ cập dịch vụ này tại nhiều nước trên thế giới. Chỉ cần chọn gói dịch vụ Binixo phù hợp, việc vay tiền sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiền online

Vì sao nhiều người cần vay tiền trực tuyến không thế chấp?

Trước hết, là vì sự thuận tiện. Không phải ra đường trong nóng bức hay đêm khuya rét mướt đến gặp cơ sở cho vay, rồi phải trả lời hàng tá câu hỏi của họ, điền cả xấp hồ sơ vay tiền với nhiều chữ nghĩa khó hiểu khi mới đọc qua.

Thứ hai, vì sự an toàn. Người đi vay không phải tiết lộ thông tin cá nhân, hoàn cảnh đi vay, không phải chịu áp lực của con nợ khi cần vay tiền nóng.

Thứ ba, vì tốc độ. Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày không có đối thủ trong lĩnh vực này nhờ giải quyết nhanh, khoản tiền vay sớm được chuyển đến ngân hàng của người vay.

Và điểm then chốt đối với người vay tiền, đó là nhờ nguồn vốn lớn của các tổ chức tính dụng quốc tế, mức lãi suất do họ ấn định thấp, thậm chí là rất thấp, nếu so với các cơ sở cho vay tiền thông thường ở địa phương.

Khoản vay tiền online có sẵn tại các thành phố sau:
Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, TP HCM.

dang ky vay tien online

Ở đâu cho vay tiền online nhanh nhất?

Bạn vào trang web của các tổ chức tài chính tìm hiểu và so sánh. Vay ở đâu cũng không cần thế chấp, không phải tiết lộ thông tin cá nhân về nghề nghiệp và thu nhập v.v…, nhưng 2 điều then chốt và thiết thực đối với người đi vay – đó là Tốc độ giải quyết và Mức lãi suất.

Với Công ty Binixo, quy trình giải quyết thủ tục cho vay, trong đó có dịch vụ vay tiền nóng, đã được cải tiến đến mức hoàn hảo, thời gian nhận được phê duyệt khoản vay từ 15 phút đến 1-2 giờ, rất hiếm khi hồ sơ phải khất lại hôm sau để xem xét thêm. Mức lãi suất của Binixo thấp, có thể nói là thấp nhất trong các tổ chức tín dụng cho vay tiền online, và đặc biệt mức lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu tiên.

cần vay tiền online

Thủ tục vay tiền online trên Binixo thế nào?

Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có CMND hoặc Thẻ CCCD đều có thể vào Binixo để vay tiền online tại nhà. Vì không cần thế chấp hay bảo lãnh nên người vay không cần khai hoàn cảnh, nghề nghiệp, mức thu nhập… cũng như không phải giao giấy tờ gốc của mình. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để đăng ký vay tiền online bạn vào trang web binixo.vn, tạo danh mục và điền vào mẫu sau:

 • Họ và tên;
 • E-mail và địa chỉ bưu điện;
 • Số điện thoại.
Vay tiền online nhanh nhất

Mức vay và thời hạn hoàn trả khoản tiền vay online trên Binixo như thế nào?

Bạn có thể chọn số tiền vay từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND tùy theo nhu cầu của bạn.

Thời hạn hoàn trả khoản vay được Binixo ấn định lên đến 90 ngày, bạn có thể chọn thời hạn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Cho vay tiền online

Bao giờ thì nhận được khoản tiền vay?

Như thường nói “Thời gian là tiền bạc”, nếu khoản tiền vay đến chậm thì rất dễ đánh mất cơ hội kinh doanh để tăng thu nhập nhờ khoản vốn vay này. Công ty Binixo hiểu vậy nên việc xem xét giải quyết thủ tục khi khách hàng cần vay tiền online được tiến hành nhanh chóng, khoản tiền vay sớm được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người đi vay.

Việc xem xét yêu cầu vay tiền của khách hàng được tiến hành ngay sau khi làm xong thủ tục, việc phê duyệt khoản vay hoàn thành sau 15 phút hoặc trong vài giờ. Trong một số trường hợp сá biệt, việc phê duyệt có thể kéo dài 1-2 ngày, nhưng trên thực tế việc này rất hiếm khi xẩy ra.

binixo VIỆT NAM

Vay tiền online không cần gặp mặt trên Binixo có những ưu điểm gì?

Thuận tiện: Dù ngồi ở nhà vay tiền, dù vay tiền nóng hay vay thông thường, người vay không cần tài sản thế chấp, tiết lộ thông tin cá nhân về nghề nghiệp và thu nhập.

Nhanh chóng: Yêu cầu vay tiền được xem xét và giải quyết sau 15 phút, đôi lúc có thể kéo dài một vài giờ, và tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng ngay trong ngày.

Ích lợi: Mức lãi suất thấp, có thể nói là thấp nhất trong các dịch vụ vay tiền online nhanh, lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu tiên.

Tình người: Sự cảm thông, cởi mở khi tiếp nhận đơn, hỗ trợ 24/24 của bộ phận chăm sóc khách hàng, kể cả ngày lễ và các ngày nghỉ cuối tuần.

Chính những yếu tố này đã tạo nên thương hiệu Binixo nổi tiếng trên thị trường tín dụng ở nhiều nước trên thế giới.  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.