Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền nóng

Đôi lúc bạn cần gấp một khoản tiền để giải quyết công việc đột ngột, và cần có số tiền này càng sớm càng tốt. Trong trường hợp đó khó có dịch vụ cho vay tiền nào đáp ứng, ngoại trừ vay tiền nóng góp ngay tại Binixo. Thủ tục y như các gói vay online khác, nghĩa là không cần thế chấp, không phải tiết lộ thông tin cá nhân, chỉ khác là khoản tiền vay sẽ được chuyển đến tận tay người tiêu dùng sớm nhất.

Không ít tổ chức tín dụng dựa vào yêu cầu cấp thiết này của khách hàng để ấn định mức lãi suất cao, điều này gây bất lợi cho người đi vay. Dịch vụ vay nhanh 24h của Binixo có tính đến điểm bất lợi này và ấn định mức lãi suất vừa phải, có thể chấp nhận được. Phần tăng của lãi suất gói dịch vụ này so với các gói vay thông thường chỉ để bù vào rủi ro có thể phát sinh và phụ phí cho ngân hàng đối tác khi họ phải làm thủ tục thanh khoản cấp tốc. Binixo hoàn toàn không “kiếm chác” gì thêm trong lãi suất cao hơn bình thường này vì lợi dụng sự khó khăn và cấp bách của khách hàng trái với nguyên tắc kinh doanh và đạo đức của Công ty.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiền nóng

Vì sao có người cần vay tiền nóng lãi cao?

Có lẽ ai cũng có lúc phải trải qua những chuyện bất thường cần tiền gấp như ốm đau bệnh tật, trả nợ v.v… Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có sẵn tiền mặt để giải quyết nên việc phải đi vay tiền nóng gấp là giải pháp khó tránh khỏi.
Có người nghĩ đến vay tiền từ những tổ chức tín dụng đen với lãi suất rất cao. Việc này tiềm ẩn yếu tố nguy hiểm do những hệ lụy khi không thể trả khoản tiền vay đúng hạn. Vì vậy, nhiều người đã đến với dịch vụ vay tiền nóng không cần thế chấp của Binixo.

vay tiền nóng gấp

Vay tiền nóng tại Binixo có ưu điểm gì?

Ngoài những quy định chung như các gói vay tiền khác như nhanh chóng, không cần thế chấp, không cần giấy tờ gốc, không tiết lộ thông tin cá nhân, dịch vụ vay tiền mặt gấp này của Binixo có lãi suất không cao như các tổ chức tín dụng cho vay nóng khác, mức tính lãi suất này đã được thực tế kiểm chứng phù hợp và rất nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia chấp nhận. Ưu thế này của Binixo phản ảnh phương châm của Công ty: Coi lợi ích của khách hàng là của chính mình!

binixo vietnam minh bạch

Thủ tục vay tiền nóng gồm những gì?

Dù là vay nóng, thủ tục cũng đơn giản như các gói vay khác. Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, đã được cấp CMND hoặc Thẻ CCCD, đều có thể vay tiền nóng tại Binixo. Thậm chí, những khách hàng có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức tài chính khác cũng được xem xét để giải quyết.

Để làm thủ tục vay tiền, bạn điền các thông tin sau vào các mẫu trên trang web binixo.vn:

 • Họ và tên;
 • E-mail và địa chỉ bưu điện;
 • Số điện thoại.
vay tiền mặt từ 5.000.000 VND

Có thể vay nóng số tiền bao nhiêu?

Với Binixo, không phân biệt hoàn cảnh bức bách hay hoạt động thương mại bình thường, mọi khách hàng đều có thể vay tiền mặt từ  5.000.000 VND đến 50.000.000 VND.

Thời hạn hoàn trả khoản tiền vay không quá 90 ngày nếu khách hàng không đề nghị thời hạn sớm hơn.

Cho vay tiền nóng từ 15 phút

Thời gian phê duyệt khoản vay lâu không?

Vì là vay nóng, Binixo ưu tiên xét duyệt các khoản vay này nhanh chóng để khách hàng kịp sử dụng khoản tiền vay. Thời gian xem xét từ 15 phút đến 1-2 tiếng, đặc biệt đối với tư nhân vay tiền nóng tại TP HCM thời hạn tiếp nhận đơn cho đến khi nhận được tiền còn ngắn hơn.

Vay tiền nóng tại Binixo

Tại sao nhiều người vay tiền nóng tại Binixo?

Qua nhiều năm hoạt động, Binixo đã hoàn chỉnh các công đoạn của quy trình cho vay, từ khâu thủ tục nhanh chóng và đơn giản, cho đến không đòi hỏi tài sản thế chấp cả khi khách hàng có nhu cầu vay nóng. Mức lãi suất khi cho vay tiền nóng rất phải chăng, có thể nói là thấp nhất trong các dịch vụ vay tiền nóng hiện nay, được đa số khách hàng chấp nhận.

Ngoài những ưu điểm về thủ tục vay tiền mặt, không khí cảm thông, nhiệt tình, sự hỗ trợ 24/24 bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ, đã giúp dịch vụ của Binixo đến với từng người, đã giúp nhiều khách hàng vượt qua nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.