Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay Tiền Nóng Tại TpHCM

Ở thành phố đầu tàu kinh tế của cả nước có cuộc sống năng động và đa dạng của người dân với nhiều hoàn cảnh phát sinh không lường trước, nhiều dịch vụ vay tiền nóng tư nhân TPHCM phát triển rầm rộ, bên cạnh những mặt tích cực, đôi lúc cũng làm cho người tiêu dùng khá lao đao, khốn khó. Hiểu những đặc thù đó, với mong muốn cung cấp cho thành phố một dịch vụ an toàn, tiện lợi, nhanh chóng như trên thế giới, Công ty Binixo đã chú trọng đến các khía cạnh này khi đưa dịch vụ tài chính của mình đến Tp HCM.

Cũng như các hình thức vay trực tuyến khác của mình, Binixo cho người tiêu dùng vay không cần thế chấp hoặc bảo đảm, giải quyết thủ tục nhanh trong vòng vài chục phút, bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân để an toàn cho khách hàng, và quan trọng nhất — mức lãi suất vào loại thấp nhất trên thị trường tín dụng và lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Đó là những gì Công ty đã đem đến thành phố vốn từng là Hòn ngọc Á đông này.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

Có gì dặc biệt trong thủ tục vay nóng tại TP HCM không? - binixo.vn

Có gì dặc biệt trong thủ tục vay nóng tại TP HCM không?

Với kinh nghiệm trên thị trường tín dụng quốc tế và am hiểu hoàn cảnh người tiêu dùng, Binixo quy định thủ tục đơn giản tối đa: Khách hàng đủ 18 tuổi, có CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng. Thủ tục thống nhất cho mọi khách hàng dù vay tiền góp ngay tại TP HCM hoặc vay dưới hình thức khác:

 • Vào trang web binixo.vn điền các thông tin theo mẫu.
 • Hệ thống xử lý ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Quá trình phê duyệt khoản vay thường chỉ trong vòng vài chục phút, thỉnh thoảng đến vài giờ, rất ít khi phải lùi lại hôm sau.
 • Khách hành nhận kết quả phê duyệt qua tin nhắn SMS và E-mail, và ngay lúc đó khoản tiền vay sẽ có ở tài khoản của khách hàng để giải ngân.
Lãi suất khi vay tiền nóng TPHCM có cao không?

Lãi suất khi vay tiền nóng TPHCM có cao không?

Với quan điểm không «bắt bí» người tiêu dùng vào những lúc gặp hoàn cảnh bức bách và nhờ nguồn lực đủ mạnh, Binixo quy định dịch vụ vay nóng tại TP HCM biểu giá thống nhất như tất cả các hình thức khác:

 • Số tiền vay giao động từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND;
 • Thời hạn trả nợ từ 04 ngày đến 90 ngày theo ý muốn của khách hàng.
 • Dù khách hàng ở TPHCM thì mức lãi suất ở đây cũng giống như vay tiền tại Đà Nẵng, có thể nói là thấp nhất trong các hình thức tín dụng hiện nay. Không chỉ thế, Binixo ấn định lãi suất 0% dành cho khoản vay đầu tiên — một điều rất ít có cơ sở tín dụng nào áp dụng.
Vay nóng tại TP HCM có những lợi thế như các hình thức khác không? - binixo.vn

Vay nóng tại TP HCM có những lợi thế như các hình thức khác không?

Binixo không phân biệt khách hàng và hoàn cảnh nên hoàn chỉnh quy trình tín dụng của mình theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến:

 • Thủ tục đơn giản: Mọi công dân từ 18 tuổi trở lên, có giấy tờ tùy thân, phương tiện liên hệ và tài khoản ngân hàng. Ngoài ra không cần tài sản thế chấp hay đảm bảo gì.
 • Quy trình giải quyết nhanh chóng: Trong vài chục phút, có khi dăm ba giờ, là có thể giải ngân ngay. Điều này cực kỳ có lợi cho những khách hàng cần vay tiền nóng tư nhân TPHCM để giải quyết công việc bức bách.
 • Có lợi, an toàn và minh bạch nhờ mức lãi suất thấp, bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng và không có khoản phụ phí nào.
 • Không khí làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7 trong mọi lúc và mọi nơi cũng đem lại lợi thế cho dịch vụ này của Công ty.


  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.