Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay tiền mặt

Dù xã hội có phát triển đến đâu, dù thẻ ngân hàng có phổ cập đến mấy, tiền mặt vẫn là công cụ thanh toán đắc lực, nhất là trong những lúc cần vay tiền mặt trong ngày để có thể chi tiêu nhanh và cụ thể. Nhiều lúc, vì huy động tiền vốn chậm trễ mà có thể bỏ lỡ cơ hội kinh doanh để tăng thêm lợi nhuận, hoặc vì không thanh toán kịp thời một khoản nào đó theo nghĩa vụ để rồi xẩy ra những hệ lụy đáng tiếc.

Trong bối cảnh các dịch vụ tín dụng đen hoành hành khắp nơi và đem lại không ít rắc rối, thậm chí bi thương cho người vay tiền, việc vay tiền không thế chấp đã trở thành yêu cầu cấp thiết của nhiều người cần vay tiền gấp. Nắm bắt tình hình đó, nhiều tổ chức tài chính đã cho ra đời các gói vay tiền mặt. Bây giờ, người tiêu dùng không phải đến gặp trực tiếp người cho vay, làm một đống thủ tục rồi chờ phê duyệt, thời gian có thể kéo dài nhiều ngày. Đơn giản là, chỉ cần ngồi ở nhà, vào mạng làm một số thủ tục cần thiết, vài giờ sau khoản tiền thực sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người vay, và có thể rút tiền mặt ra ngay để giải quyết công việc.

Bên cạnh những ưu điểm thường có của các tổ chức tín dụng uy tín, đặc biệt, với lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng thấp và mức lãi suất 0% dành cho khoản vay lần đầu tiên, dịch vụ Binixo đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng ở Việt Nam và trên thế giới.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiền mặt

Vì sao không ít người cần vay tiền mặt?

Cuộc sống biến đổi, nhiều khoản chi ta khó lường trước được. Đến khi chúng ập đến, tiền dự trữ của ta không đủ, đương nhiên là phải đi vay. Ai cũng biết rằng, tiền không là tất cả cuộc sống, nhưng những lúc này tiền là vũ khí duy nhất giúp ta chiến thắng khó khăn trước mắt để đạt được thành công trong tương lai. Ngay các công ty lớn trên thế giới, để phát triển kinh doanh họ cũng vay nhiều khoản kếch sù của các ngân hàng để hoạt động và phục vụ mục đích đầu tư. Vậy nên, trong những trường hợp này, vay tiền mặt, trong đó có hình thức vay tiền mặt nhanh trong ngày và vay tín chấp, là lối thoát gần như duy nhất.

cho vay tiền mặt

Tại sao vay tiền trên Binixo có lợi nhất?

Vấn đề là vay ở đâu? Nếu vay theo những hình thức truyền thống thì phức tạp và khá rườm ra, khoản tiền vay không đến tay người tiêu dùng đúng lúc đang cần. Cũng như nhiều tổ chức tín dụng khác, thủ tục vay tiền của Binixo đơn giản không cần thế chấp, giải quyết nhanh gọn trong ngày, an toàn cho thông tin cá nhân và bản thân người đi vay.

Bên cạnh đó, Công ty Binixo chú trọng đến quyền lợi của người đi vay nên gói vay tiền mặt lãi suất thấp trở thành thông dụng với rất nhiều khách hàng ở Việt Nam. Không chỉ thế, mức lãi suất 0% cho món tiền vay lần đầu tiên tạo cơ hội có một không hai cho khách hàng mới. Có thể nói, rất ít tổ chức tín dụng nào mạnh dạn áp dụng lãi suất 0% này vào hoạt động của mình.

vay tien mat nhanh trong ngay

Làm thủ tục vay tiền mặt nhanh trên Binixo như thế nào?

Binixo không yêu cầu người vay tiền tiết lộ hoàn cảnh cũng như những thông tin cá nhân của mình. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự là đủ. Ngoài ra, khi làm thủ tục vay tiền mặt trả góp, dù là gói vay tín chấp hay dịch vụ vay tiền khác, Binixo không giữ giấy tờ gốc của bạn.

Bạn chỉ mất dăm phút làm thủ tục trên trang web binixo.vn – đó là tạo danh mục và điền vào mẫu:

 • Họ và tên;
 • E-mail và địa chỉ bưu điện;
 • Số điện thoại.
Từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND

Dịch vụ Binixo có hạn mức cho vay bao nhiêu?

Không căn cứ vào mục đích vay tiền, không phân biệt khách hàng khá giả hay khó khăn – tất cả đều bình đẳng trước Binixo – mức vay tiền mặt cho tất cả mọi người như nhau: từ  5.000.000 VND đến 50.000.000 VND.

Để tất cả khách hàng có điều kiện tiếp xúc dịch vụ như nhau, chúng tôi ấn định thời hạn tối đa đến 90 ngày. Đương nhiên, ai có điều kiện thì có thể hoàn trả khoản vay trước thời hạn đó – Binixo hoan nghênh và mừng cho điều kiện của bạn!

vay tien mat tra gop hang thang

Việc phê duyệt vay tiền mặt lãi suất thấp ở đây mất bao lâu?

Tất cả các hình thức vay tiền, bao gồm cả vay tín chấp, trên Binixo được giải quyết ngay trong ngày khách hàng làm thủ tục. Để nhận được kết quả phê duyệt bạn chỉ cần mất từ 15 phút cho đến vài tiếng, tùy thuộc vào số tiền, nơi sinh sống, lịch sử khách hàng. Có trường hợp việc phê duyệt kéo dài đến 1-2 ngày, nhưng có thể coi đây là ngoại lệ đối với đại đa số khách hàng.

Vay tiền mặt lãi suất thấp

Bí quyết thành công của dịch vụ vay tiền mặt trên Binixo?

Điều đầu tiên, Binixo không cần tài sản thế chấp, không phải chứng minh công việc mình làm cũng như thu nhập cá nhân.

Điều quan trọng, đây là hình thức cho vay tiền mặt an toàn vì người vay không phải giao giấy tờ gốc của mình cho ai, không cần tiết lộ thông tin cá nhân nào ngoài những dữ liệu trên Chứng minh nhân dân hay Thẻ căn cước công dân.

Yếu tố thuận lợi, nhanh chóng, đơn giản khi làm thủ tục đã được tính toán kỹ, tạo điều kiện tối đa cho người vay tiền. Điều có tính chất tiên quyết mà rất ít tổ chức tài chính nào có: Binixo ấn định lãi suất thấp cho mọi khoản vay và lãi suất 0% dành cho khoản vay lần đầu tiên.

Thêm vào đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, bộ phận hỗ trợ khách hàng làm việc 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, góp phần đem lại thành công cho Binixo trên phân khúc thị trường này.  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.