Số tiền: 5000000 VNĐ
+
5000000 50000000
Thời gian vay: 10 Ngày
+
10 90

Vay tiền mặt

Nếu bạn cần vay tới 50.000.000 đồng, bạn có thể đăng ký ngay lập tức để vay tiền mặt. Bạn sẽ nhận được quyết định nhanh chóng và chỉ mất 2 phút để nộp đơn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn có thể được chấp nhận cho một khoản vay ngày, ngay cả khi bạn có một lịch sử tín dụng kém. Tất cả mọi thứ được thực hiện trực tuyến.

Các khoản vay tiền mặt cho bạn tự do chi tiêu tiền mặt của bạn cho bất cứ điều gì bạn muốn, có thể là chăm sóc trẻ em khẩn cấp hoặc một Bộ GTVT khẩn cấp. Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp nhận bởi một trong những người cho vay của chúng tôi, bạn có thể có khoản vay của mình trong cùng một ngày, trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn có nghĩa là bạn có thể truy cập nhanh vào tiền mặt của mình. Dịch vụ của chúng tôi là một sản phẩm ngắn hạn mà bạn trả lại vào ngày thanh toán tiếp theo của mình, do đó cho phép bạn giải phóng tiền mặt quan trọng ngay hôm nay vì bất kỳ lý do gì bạn cần.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiền mặt

Có những khoản vay tiền mặt cho những người có tín dụng xấu?

Điểm tín dụng là một hệ thống được sử dụng bởi người cho vay để quyết định người cho vay. Điểm tín dụng xấu thường có nghĩa là người cho vay ít có khả năng cho vay tiền mặt cho một người vì họ bị coi là rủi ro liên quan đến khả năng trả nợ của họ. Mặc dù điều này nghe có vẻ khá đơn giản, không có điểm tín dụng hoặc xếp hạng tín dụng giữa các bên cho vay. Do đó, những người cho vay trực tiếp thường sẽ chấm điểm cho bạn bằng cách sử dụng các tiêu chí của riêng họ, chẳng hạn như bạn có trong danh sách bầu cử hay bạn đã bỏ lỡ các khoản trả nợ trong quá khứ. Như vậy, một số người có thể vô tình thấy mình có điểm tín dụng xấu.

cho vay tiền mặt

Vay tiền mặt không kiểm tra tín dụng

Khi đăng ký vay tiền mặt, một lịch sử tín dụng của bạn được thực hiện một cách nhẹ nhàng và không xâm lấn như kiểm tra tín dụng, điều này không để lại bằng chứng về việc kiểm tra đã từng xảy ra. Bằng cách này, nó đã thắng ảnh hưởng đến cơ hội có được các sản phẩm tín dụng khác với những người cho vay khác.

vay tien mat nhanh trong ngay

Làm thế nào dễ dàng là quá trình ứng dụng cho vay tiền mặt trực tuyến?

Khi đăng ký khoản vay thanh toán bằng tiền mặt thông qua Binixo, quá trình đăng ký sẽ mất không quá 5 phút. Một khi bạn đã chọn số tiền bạn muốn vay và trong bao lâu, hãy điền vào mẫu đơn. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện một loạt kiểm tra và nếu bạn thành công, chúng tôi sẽ xác minh khoản vay của bạn bằng SMS & email. Nếu bạn muốn vay một khoản tiền mặt trong cùng một ngày, thì tiền của bạn sẽ ở trong tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. Các khoản hoàn trả của bạn sau đó sẽ được tự động chuyển đến chúng tôi khỏi tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày đáo hạn.