Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Cần vay tiền gấp

Với nhịp sống sôi động và đôi lúc có những đột biến như hiện nay, theo thống kê của một số tổ chức tài chính, số lượng khách hàng vay tiền gấp ngày càng gia tăng. Không ít cơ sở tín dụng tăng lãi suất cho vay, kể cả dưới dạng phụ phí, để tăng thêm doanh thu cho mình.

Nhờ vốn tích lũy sau nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính, Công ty Binixo không theo con đường đó — quy trình cho vay tiền gấp vẫn như các hình thức vay tín chấp khác. Không những thế, nhờ liên kết với mạng lưới ngân hàng đối tác ở nhiều tỉnh thành, khoản vay nhanh chóng được giải ngân kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

Cần làm gì nếu tôi cần vay tiền gấp? - binixo.vn

Cần làm gì nếu tôi cần vay tiền gấp?

Không có gì khó khăn nếu bạn là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi, có CMND, có tài khoản ở ngân hàng và có điện thoại di động được kết nối mạng Internet. Thủ tục vay tiền gấp trên trang web binixo.vn:

 • Điền các thông tin vào mẫu đơn ở đó. Bạn sẽ mất vài phút, nếu bạn đã là khách hàng của Binixo thì chỉ cần vài lần nhấp chuột.
 • Quy trình giải quyết: Hệ thống sẽ bắt đầu ngay việc xử lý đơn của bạn, sau vài chục phút, cá biệt có thể đến 1-2 giờ, bạn sẽ nhận được kết quả phê duyệt qua SMS và E-mail.
 • Nhận tiền vay: Thông thường tiền vay sẽ được chuyển ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng của bạn và bạn có thể rút tiền mặt ngay.
Binixo cho vay tiền gấp với lãi suất thế nào? - binixo.vn

Binixo cho vay tiền gấp với lãi suất thế nào?

Không phụ thuộc vào mục đích vay tiền, gấp hay không, thủ tục của Binixo cho mọi hình thức được quy định như sau:

 1. Khoản tiền cho vay: từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND.
 2. Thời hạn trả nợ: từ 04 ngày đến 90 ngày tùy theo khả năng của bạn.

Mức lãi suất của chúng tôi thấp hơn so với các cơ sở tín dụng thông thường, và vào loại thấp nhất hiện nay. Không những thế, với khách hàng cần vay tiền gấp lần đầu tiên, Binixo ấn định mức lãi suất 0% như là món quà chào mừng vị khách mới đến thăm dịch vụ Binixo.

Vay tiền gấp trong ngày tại Binixo có được không? - binixo.vn

Vay tiền gấp trong ngày tại Binixo có được không?

 • Đó là việc bình thường tại Binixo. Nhờ thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh, sau vài chục phút, đôi lúc có thể một vài giờ, bạn sẽ có trong tay khoản vốn vay để giải quyết công việc.
 • Hơn nữa, nhờ lãi suất thấp và không có bất kỳ khoản phụ phí nào thêm, mặc dù cần vay gấp nhưng bạn chỉ cần chi một số tiền tối thiểu để trả lãi.
 • Việc bạn vay tiền gấp với mục đích gì, cũng như tất cả thông tin cá nhân của bạn, được bảo mật một cách tuyệt đối.
 • Và bạn sẽ thấy tự tin khi tiếp xúc với đội ngũ Binixo, không khí chân tình, tác phong chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24 cả 7 ngày trong tuần lễ.


  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.