Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Vay theo sim viettel

Thành ngữ «Nhanh như điện» nay được Công ty Binixo hiện thực hóa bằng hình thức vay theo sim Viettel. Ở đâu có mạng Viettel, điện thoại có sim nhà mạng đó, trong túi có CMND, có tài khoản ở ngân hàng, là có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh nhất hiện nay này.

Cũng như những loại vay tiêu dùng khác, hình thức vay tiền này giải phóng người cần vay tiền khỏi những áp lực tâm lý như bị giữ giấy tờ tùy thân hoặc cà vẹt xe, sổ đỏ hay giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản nào đó.

Nhờ vậy, tuy mới đưa vào hoạt động, nhưng dịch vụ vay tiền này của Binixo đã được đông đảo người dùng Việt Nam biết đến và sử dụng.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

Vay theo sim viettel - binixo.vn

Thủ tục vay tiền bằng sim Viettel có gì khác không?

Binixo đơn giản hóa thủ tục đến mức tối thiểu, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có giấy tờ tùy thân, có tài khoản ở ngân hàng là có thể vay tiền theo sim Viettel qua điện thoại di động:

 • Vào trang web binixo.vn điền theo mẫu. Việc này chỉ mất vài ba phút.
 • Thời gian phê duyệt đơn vay tiền kéo dài vài chục phút, rất ít khi phải lùi lại hôm sau để tra cứu. Chúng tôi sẽ gửi kết quả đến hộp thư Email và tin nhắn SMS.
 • Ngay sau đó khoản tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký khi làm thủ tục.
Hạn mức vay tiền Viettel có như các hình thức khác không - binixo.vn

Hạn mức vay tiền Viettel có như các hình thức khác không?

Binixo không phân biệt khách hàng và hình thức dịch vụ, ai cũng có thể vay tiền với:

 • Số lượng từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND;
 • Trong thời gian từ 04 ngày đến 90 ngày theo lựa chọn của khách hàng;
 • Mức lãi suất được ấn định như nhau cho mọi hình thức vay trực tuyến, được khách hàng đánh giá là thấp nhất trên thị trường tín dụng Việt Nam. Ngoài ra, Binixo còn ưu tiên khách hàng vay tiền lần đầu tiên không phải trả lãi, tức là lãi suất 0%.
Vay tiền sim Viettel trên Binixo có những ưu điểm gì? - binixo.vn

Vay tiền sim Viettel trên Binixo có những ưu điểm gì?

 • Nhanh chóng nhờ thủ tục đơn giản, vài chục phút sau khi hoàn tất thủ tục bạn sẽ nhận được khoản vay tại ngân hàng.
 • Dễ tiếp cận nhờ yêu cầu tối thiểu đối với người vay tiền: đủ 18 tuổi, có giấy tờ tùy thân hợp lệ và tài khoản tại ngân hàng. Không cần phải thế chấp tài sản hoặc bất kỳ sự bảo đảm nào.
 • Minh bạch khi tất cả thông tin về vay tiền bằng sim Viettel được ghi rõ trên trang web, mức lãi suất thấp, 0% đối với khoản vay đầu tiên, và không có phụ phí.
 • Bảo mật mọi thông tin về khách hàng, nhờ vậy Binixo bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình.
 • Cảm giác thoải mái, tôn trọng lẫn nhau dù khách hàng đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhờ phong cách chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần của đội ngũ nhân viên Binixo.


  Yêu cầu cơ bản cho người vay:
 • Trên 18 tuổi và là công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không được tính đến khi cho vay.

  Điều kiện vay vốn:
 • Tùy thuộc vào người cho vay, lãi suất có thể khác nhau: mỗi ngày từ 0,8% đến 2,2%.
 • Trong trường hợp vi phạm các điều khoản thanh toán, một khoản hoa hồng sẽ bị tính phí, số tiền này xấp xỉ 0,1% số tiền nợ mỗi ngày.

  Ví dụ tính toán khoản vay:
 • Vay 2 triệu đồng trong 30 ngày, tỷ lệ lãi suất là 1% một ngày, bạn cần trả 800 nghìn đồng. Các giá trị này là gần đúng và có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện của người cho vay. Thời hạn trả nợ tối thiểu và tối đa từ 90 ngày đến 12 tháng. Một số công ty cho vay tạo cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%, ví dụ khoản vay 1.000.000 đồng được trả lại số tiền 1.000.000 đồng.