Số tiền: 1000000 VNĐ
+
1000000 10000000
Thời gian vay: 3 tháng
+
3 36

Bí quyết thành công của dịch vụ vay tiền mặt trên Binixo?

Điều đầu tiên, Binixo không cần tài sản thế chấp, không phải chứng minh công việc mình làm cũng như thu nhập cá nhân.

Điều quan trọng, đây là hình thức cho vay tiền mặt an toàn vì người vay không phải giao giấy tờ gốc của mình cho ai, không cần tiết lộ thông tin cá nhân nào ngoài những dữ liệu trên Chứng minh nhân dân hay Thẻ căn cước công dân.

Yếu tố thuận lợi, nhanh chóng, đơn giản khi làm thủ tục đã được tính toán kỹ, tạo điều kiện tối đa cho người vay tiền. Điều có tính chất tiên quyết mà rất ít tổ chức tài chính nào có: Binixo ấn định lãi suất thấp cho mọi khoản vay và lãi suất 0% dành cho khoản vay lần đầu tiên.

Thêm vào đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, bộ phận hỗ trợ khách hàng làm việc 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, góp phần đem lại thành công cho Binixo trên phân khúc thị trường này.

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1

Đặt số lượng và ngày đáo hạn

3

Ký hợp đồng

2

Điền vào một mẫu

4

Được chấp thuận và nhận tiền

Tại sao là chúng tôi?

Thời hạn trả nợ linh hoạt
Trong trường hợp không lường trước được do không có lỗi của người vay, BINIXO cho vay cung cấp thời gian trả nợ theo từng trường hợp.
Chúng tôi rất nhanh
Tiền sẽ được gửi ngay sau khi phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn, vì vậy tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến 100%, cho phép bạn gửi yêu cầu và nhận tiền mà không cần rời khỏi nhà.
Chi phí minh bạch
Sử dụng máy tính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia Sẻ Của Khách Hàng

Nhận một khoản vay ở một thành phố khác

vay tiền nhanh

Bạn nên làm gì khi cần tiền?

Tiền không phải là thước đo sự thành đạt của con người, nhưng nó là công cụ giúp ta thể hiện mình, thực hiện những kế hoạch và hiện thực hóa ước mơ trong tương lai. Tiền không phải là nền tảng của hạnh phúc, nhưng thiếu nó khó có thể nói đến một hạnh phúc vẹn toàn. Tiền không bao giờ đủ cả, ước muốn có càng nhiều tiền càng tốt là suy nghĩ chân chính của con người, vấn đề là làm thế nào khi bản thân mình không đủ tiền?
Khi cần tiền để phát triển kinh doanh, để trang trải nợ nần, để giải quyết vướng mắc bất chợt ập đến… thì việc đi vay tiền không có gì đáng hổ thẹn, ngược lại, đó là việc cần làm. Vấn đề là vay ở đâu và vay như thế nào cho an toàn và có lợi nhất, tức là phải trả lãi thấp nhất?

vay tiền nhanh trong ngày

Cách vay tiền nhanh nhất và an toàn toàn nhất

Bằng bề dày kinh nghiệm hoạt động trên phân khúc này của thị trường tài chính, với uy tín qua nhiều năm đồng hành cùng khách hàng từ nhiều miền đất nước và thế giới, dịch vụ Binixo với phương châm “Khách hàng là Thượng đế” chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Bạn có thể vay tiền nhanh chóng, dễ dàng và an toàn vào bất cứ lúc nào trong ngày. Những ưu thế của dịch vụ vay tiền trả góp Binixo:

  • Vay tiền không cần bảo lãnh và tài sản thế chấp;
  • Lãi suất 0% dành cho những khách hàng vay lần đầu tiên;
  • Không khí làm việc cởi mở, chân thành, cảm thông đối với người đi vay.
vay tiền nhanh online

Những điều cần làm khi vay tiền

Dù bạn đang làm nghề gì hay sống ở đâu, tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể làm thủ tục cho vay tiền nhanh tại Binixo mà không cần thế chấp hoặc bảo lãnh kiểu như chứng minh thu nhập hàng tháng của mình.

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể giữ giấy tờ gốc của mình, không cần giao chúng cho chúng tôi hoặc chuyển cho công ty cho vay online khác. Điều này có nghĩa là thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Trên trang web Binixo bạn có thể làm thủ tục vay tiền. Tạo danh mục cho mình và điền vào mẫu:

  • Họ và tên;
  • E-mail và địa chỉ bưu điện;
  • Số điện thoại.
vay tiền nhanh tại Việt nam

Tôi có thể vay tiền nhanh trong ngày mỗi lần được bao nhiêu?

Dù bạn đang làm nghề gì thì bạn cũng có thể vay từ  5.000.000 VND đến 50.000.000 VND.

Thời hạn cho vay lên tới 90 ngày nếu bạn không có ý định hoàn trả khoản vay sớm hơn.

cách vay tiền nhanh nhất

Phải chờ phê duyệt bao lâu khi làm thủ tục vay tiền?

Đây là khâu cuối cùng và cũng là quan trọng nhất. Sau khi bạn hoàn tất việc điền các mẫu, quá trình phê duyệt khoản vay tiền nhanh lãi suất thấp này được tiến hành ngay trong ngày, mất từ 15 phút hoặc lâu hơn một chút. Có nghĩa là bạn có thể nhận được khoản tiền vay trong vòng vài chục phút, trong một số trường hợp đặc biệt thời hạn phê duyệt có thể lên tới 1-2 ngày. Sau khi phê duyệt xong, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vay nhanh 24h từ Binixo

Tại sao dịch vụ Binixo vay tiền nhanh 24h thuận tiện và an toàn?

Trước hết, dịch vụ vay tiền nhanh tại Việt Nam của Binixo không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của khách hàng hoặc nhờ ai đó cam kết bảo lãnh cho người vay tiền.

Thứ hai, bạn không cần công bố mình làm nghề gì, sống ở đâu, chỉ cần bạn là công dân nước Việt Nam là đủ. Dù bạn là người làm việc tự do chưa có công việc ổn định, là người buôn bán nhỏ chưa có giấy phép kinh doanh, là sinh viên hoặc mới ra trường chưa tìm được việc làm, là bà nội trợ gia đình hoặc là người cần gấp một số tiền để giải quyết công việc nào đó, bạn đều có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của Binixo.

Thứ ba, mức lãi suất thấp khi vay tiền trả góp, có nghĩa là bạn sẽ có lợi nhất khi sử dụng khoản tiền vay. Đặc biệt, đối với những khách hàng vay tiền lần đầu tiên, Binixo ấn định mức lãi suất 0% để tri ân sự sử dụng dịch vụ với mong muốn đồng hành lâu dài cùng khách hàng của mình.

Và điều quan trọng, không khí làm việc cởi mở, chân thành, cảm thông trên Binixo. Khi bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn có mặt 24/24, kể cả ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ.